Bạn đang xem: Trang chủ » Tin Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức » Tin tức Hội » Đại Hội IX – Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức trước giờ G

Tin tức Hội

Đại Hội IX – Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức trước giờ G

Ngày đăng: 29/05/2017 In trang
Chỉ còn ít ngày nữa là sẽ diễn ra Đại Hội lần thứ IX Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức vào hồi 14 giờ ngày 04.06.2017 (Pfingternsonntag) tại Nhà văn hóa Việt nam – Trung tâm thương mại Thái Bình Dương, Marzahner Str. 17, 13053 Berlin - CHLB Đức. Chúng tôi xin gửi thông tin đến cho bà con hội viên cũng như những người yêu mến mảnh đất và con người Thái bình nắm được thông tin về công tác chuẩn bị chương trình của Đại Hội IX của tập thể Ban chấp hành Hội.

Theo thông tin từ các tiểu ban báo cáo về  chúng tôi nhận thấy công tác tổ chức đến thời điểm hiện tại tương đối đã hoàn tất như Ban sân khấu hội trường đã lo thuê thiết bị âm thanh ánh sáng  phục vụ Đại Hội, chị Hoàng Liên phụ trách Ban ẩm thực đã thống kê và lo định lượng cũng như đảm bảo ngon, hơp khẩu vị của mọi người. Ban văn nghệ dưới sự sắp xếp và đạo diễn của Nhạc sĩ Hoàng Thị Dư sẽ mang đến cho Đại Hội một chương trình văn nghệ thực sự chất lượng với các thể loại như hát chèo, hát xẩm … với sự góp mặt của các giọng ca của hội viên trong Hội. Đặc biệt tại Đại Hội IX lần này chúng ta sẽ được chào đón hai ca sĩ đang được nhiều người quan tâm đó là Bùi Thùy và Hữu Tuấn (Tuyệt đỉnh song ca) đôi song ca  từ hai miền quê Thái Bình và Thanh Hóa đã làm lay động biết bao khán giả ở trong nước cũng như hải ngoại và tại Đại Hội này  Bùi Thúy và Hữu Tuấn sẽ mang đến và trình diễn cho chúng ta những ca khúc hay và chất lượng nhất, hy vọng đây sẽ là món quà vô giá mà cả hai sẽ dành cho Đại Hội IX của chúng ta.

Tiết mục của thế hệ thứ hai con em người Thái bình tham dự Đại Hội VIII, Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức 16.05.2016

Để đảm bảo cho công tác tổ chức được chu đáo, quý bà con hội viên có con em đạt thành tích học tập tốt năm học vừa qua gửi bảng điểm về cho BCH Hội để sắp xếp khen thưởng cũng như những ai muốn tham gia tọa đàm về hoạt động của Hội trong chương trình Đại Hội hãy chuẩn bị bài tham luận và đăng ký với Ban tổ chức để được sắp xếp.

Bùi Thúy và Hữu Tuấn tại một chương trình ca nhạc

Kính chúc quý bà con hội viên cũng như những người yêu mến mảnh đất và con người Thái Bình một tuần làm việc hiêu quả, vui vẻ, hạnh phúc và trở về với Đại Hội IX của Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức. Kính mong quý bà con hội viên cũng như những người yêu mến mảnh đất và con người Thái Bình hãy thu xếp thời gian về tham dự Đại hội đúng giờ.

 

Trân trọng

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top