Bạn đang xem: Trang chủ » Tin Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức » Tin tức Hội » Giao lưu gặp mặt phụ nữ Thái Bình - Lời cám ơn

Tin tức Hội

Giao lưu gặp mặt phụ nữ Thái Bình - Lời cám ơn

Ngày đăng: 22/10/2019 In trang
Ngày 20.10.2019 tại nhà hàng East Moon Vietnamesiche Cruise, Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức đã tổ chức Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam và Mừng ngày phụ nữ Việt nam 20.10.

Năm nay là năm đầu tiên Hội đồng hương Thái Bình tổ chức Mừng ngày phụ nữ Việt nam 20.10, đây là việc làm mới trong chuỗi các sự kiện mà Hội sẽ làm trong phương hướng hoạt động mà BCH đã đề ra nhằm tăng cường giao lưu, kết nối tình cảm của cộng đồng người Thái Bình tại Đức. Trong không gian của nhà hàng East Moon chương trình Mừng ngày phụ nữ Việt nam 20.10 đã được chào đón hơn một trăm chị em là dâu con người Thái Bình trong và ngoài hội cùng gia đình cũng như những người yêu mến mảnh đất và con người Thái bình trên các vùng miền, vác vị khách đại diện cho các Hội đoàn, CLB trên địa bàn Thành phố Berlin về dự. Mừng ngày phụ nữ Việt nam 20.10 đã được diễn ra thật đầm ấm và trang trọng, đây cũng là cơ hội mà BCH Hội có dịp chúc mừng, tri ân những đóng góp vô cùng lớn lao mà các me, chị em, các cháu đã đóng góp cho Hội trong suốt những năm tháng hình thành, phát triển và tồn tại của Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức bên cạnh thiên chức làm mẹ, làm vợ cùng những việc làm, đóng góp có ích cho cộng đồng và quê hương đất nước!

Thay mặt cho tập thể BCH Hội tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành đến:

- Nhà hàng East Moon Vietnamesiche Cruise

- Hội người cao tuổi Berlin

- Hội phụ nữ Đồng xuân

- Câu lạc bộ đoàn kết BI

- Công ty Hòa mai

- Các phóng viên, truyền thông , Kỹ thuật viên âm thanh: Nhà báo Huy Thắng, CTV 4 Như Phương, Nhiếp ảnh gia Phi Vân, Nhà quay phim Lê Thanh Hải, Bùi Mạnh Hùng.

- MC Ngọc Roãn

- Cám ơn các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã ủng hộ cho chương trình (Danh sách sẽ công bố sau)

Một sự kiện đã được tập thể BCH Hội lên kế hoạch tổ chức thực hiện bằng  những tấm lòng nhiệt huyết của các anh chị em trong BCH và kết quả thu được đó là một chương trình thành công như mong đợi!

Xin chân thành cám ơn quý vị và chúng tôi hy vọng rằng sẽ thường xuyên nhận được  những sự ủng hộ và đóng góp của tất cả bà con đồng hương, chúc tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người trong tương lai và chúng ta sẽ cùng hẹn nhau ở những sự kiện kế tiếp của Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức!

 

Thay mặt BCH Hội dồng hương Thái Bình CHLB Đức

Chủ tịch

Phạm Minh Đan

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top