Bạn đang xem: Trang chủ » Tin Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức » Tin tức Hội » THÔNG BÁO MỜI THAM GIA VĂN NGHỆ TẠI ĐẠI HỘI IX

Tin tức Hội

THÔNG BÁO MỜI THAM GIA VĂN NGHỆ TẠI ĐẠI HỘI IX

Ngày đăng: 06/05/2017 In trang
HỘI ĐỒNG HƯƠNG THÁI BÌNH CHLB Đức sẽ tiến hành tổ chức Đại Hội IX vào ngày 4.6.2017 tại Nhà văn hóa Việt nam, trực thuộc khu Trung tâm thương mại Thái Bình dương - Berlin.

Tiết mục múa của thế hệ thứ hai con em trong Hội tại Đại Hội VIII, Berlin 16.5.2016

Để chương trình văn nghệ được phong phú và cũng là tạo sân chơi cho tất cả bà con, anh chị em và các con cháu của Hội. Chúng tôi kính mời mọi người, ai có điều kiện tham gia văn nghệ, với mọi thể loại như: Hát, múa, thơ, độc tấu nhạc cụ, kịch, với chủ đề về tình yêu quê hương, đất nước, tình bạn, tình người, tình đồng hương nơi xa xứ...

Với mỗi tiết mục xin ghi rõ tên bài hát, tên tác giả và thời lượng để Tổng đạo diễn chương trình sắp xếp thời gian cho phù hợp với tổng thể chương trình. Ai đã có nhạc Baet thì tự mang đi, trước giờ khai mạc 2 tiếng, đưa nhạc cho anh Quân là người phụ trách âm thanh để lưu vào thứ tự chương trình.

Ai không có nhạc Baet thì liên hệ trước với anh Quân, nhạc công. Số điện thoại của anh Quân: 0174 239 5579. Hạn đăng ký ngày cuối cùng là 25.5.2017. Rất mong sự tham gia đông đảo của bà con cho chương trình được phong phú, thắt chặt tình đồng hương nơi xa xứ.

Địa chỉ liên lạc, đăng ký tham gia tiết mục: chị Hoàng Thị Dư

Tel. 0176 30 187 103. Hoặc FB: Dư Hoàng Thị

Trân trọng 

TM. Ban văn nghệ Hoàng Thị Dư.

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top