Bạn đang xem: Trang chủ » Tin Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức » Tin tức Hội » Thông báo - Tin buồn của gia đình anh chị Trần Đình Phiến - Nguyễn Thị Tố Như (Berlin)

Tin tức Hội

Thông báo - Tin buồn của gia đình anh chị Trần Đình Phiến - Nguyễn Thị Tố Như (Berlin)

Ngày đăng: 24/02/2018 In trang
Ban chấp hành Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức và gia đình anh chị Trần Đình Phiến - Nguyễn Thị Tố Như xin kính báo đến toàn thể bà con Hội viên Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức và bạn bè xa gần được biết.
 

Cụ ông Trần Văn Hàm

Sinh năm 1928 tại thôn Văn Hải, xã Đông phong, huyện Tiền hải, tỉnh Thái Bình.

Là thân phụ của anh Trần Đình Phiến đang định cư tại Berlin - CHLB Đức

Sau một thời gian lâm bệnh năng, mặc dù đã được các Y, Bác sĩ tại Bệnh viện tận tinh cứu chữa, gia đình và người thân chăm lo động viên giúp đỡ nhưng do bệnh tình quá nặng cụ đã trút hơi thở cuối cùng và ra đi lúc 09.00 giờ 07 phút ngày 24.2.2018 (tức 09 tháng Một năm Mậu Tuất), tại gia đình. 

Hưởng thọ 90 tuổi.

 

Lễ viếng sẽ được cử hành hồi 15.00 giờ ngày 25.2.2018 tại gia đình

Lễ an táng sẽ được cử hành lúc 08.00 giờ ngày  26.02.2018 tại nghĩa trang địa phuơng.

Thay mặt BCH Hội đồng hương tại Thái Bình CHLB Đức và bà con hội viên chúng tôi xin chia buồn đến gia đình anh chị và cầu mong hương hồn cụ sớm được siêu thoát.

Trưởng nam Trần Đình Phiến

Điện thoại chia buồn tại Việt nam

Anh Trần Đình Chinh +49973257874

 

Trưởng ban hiếu hỷ Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức

Nguyễn Trọng Nghĩa

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 1 đánh giá

  • Trần Đình Ngân Ngày gửi: 25/02/2018 02:22
    Cha già vào trăm tuổi. Người đến cõi quy tiên. 5-7 tháng nay, biết tin Cha ốm. Con cháu trong Hội đồng hương, trong Họ Đồng Tâm đều quan tâm, lo lắng, thăm hỏi. Biết rằng phận Trời không tránh khỏi nhưng sao vẫn đau, vẫn nhớ và thương tiếc. Nhớ ngày nào 5-3 năm trước được gắp Cha tại Hưng -Hà, rồi lần về tận quê Đông Phong...Cha con gặp nhau, cha khen " Anh trông còn đẹp người lắm!"... lần ấy, con ngưỡng mộ dáng đi hoạt bát, thắng lưng và ánh mắt nheo như luôn cười của Cha, biết Cha đang vui mà

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top