Bạn đang xem: Trang chủ » Tin Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức » Tin tức Hội » Thông tin về Tang lễ ông Trần Đình Ngân

Tin tức Hội

Thông tin về Tang lễ ông Trần Đình Ngân

Ngày đăng: 24/03/2020 In trang
Như tin đã đưa, Ông Trần Đình Ngân sinh ngày 15.09.1944 tại xã Hồng Việt, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, Việt Nam. Hiện đã cùng gia đình cư trú tại Mollstr 29, 10249 Berlin - CHLB Đức sau một thời gian lâm bệnh hiểm nghèo mặc dù đã được tập thể y, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình người thân và bè bạn động viên, chia sẻ nhưng do tuổi cao sức yếu ông đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 13 giờ ngày 13.03.2020 tại bệnh viện. Hưởng thọ 77 Tuổi.

Ông Trần Đình Ngân (15.09.1944 -13.03.2020)

Sinh ra trong một gia đình Quân nhân cách mạng có truyền thống từ khởi nghĩa cách mạng tháng Tám, bố mẹ và anh chị em trong gia đình đều là đảng viên Đảng cộng sản Việt nam,  anh em đều là quân nhân kinh qua chiến đấu bảo vệ đất nước . Bản thân là Thương binh, em ruột là Liệt sĩ.

Tháng 8-1952 đến tháng 12-1957 là học sinh trường thiu nhi Việt nam................................... ............................................................... Từ năm 1992 ông Trần Đình Ngân sinh sống tại CHLB Đức thực hiện mọi quyền và trách nhiệm của công dân bình thường đối với quê hương và đất nước sở tại!

Ông Trần Đình Ngân là một trong những người trụ cột góp phần hình thành nên Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức từ ngày thành lập 03.10.2008 tại Berlin, trong suốt những năm tháng được thành lập cho đến lúc ra đi ông là thành viên BCH Hội, ông đã có rất nhiều đóng góp công sức trí tuệ duy trì phong trào cjhung của hội đồng thời là một trong những người cóp tâm huyết với thế hệ thứ hai, ba con em người Thái Bình tại CHLB Đức mà tiêu biểu là Hội sinh viên - Thanh niên Thái Bình CHLB Đức!

Ông Trần Đình Ngân mất đi là một tổn thất vô cùng lớn của đại gia đình, BCH Hội đồng hương  Thái Bình mất đi một thành viên  luôn tận tụy và có trách nhiệm.

Trước diễn biến phức tạp của Đại dịch Covid 19 đang hoành hành trên toàn thế giới và đặc biệt nghiêm trọng tại Đức dẫn tới việc hạn chế tiếp xúc giữa người với người.  Ngày 23.03.2020 Nhà tang lễ tại Berlin đã làm các thủ tục cho người quá cố và sáng ngày 24.03.2020 đã tiến hành hỏa táng theo phong tục tại Đức, đồng thời cùng thời gian tại quê nhà, gia đình cũng đã tiến hành làm Tang lễ cho ông Trần Đình Ngân tại Nhà tang lễ nghĩa trang Văn Điển - Hà Nội theo đúng phong tục tập quán quê hương!

Riêng tại CHLB Đức, chúng ta đang sống trong giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử nước Đức việc tụ tập đông người đã bị chính phủ liên bang nghiêm cấm và đương nhiên chúng ta phải chấp hành!

Gia đình và BCH Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Họ đồng tâm Berlin thống nhất sẽ kiên nhẫn chờ đợi đến thời điểm thích hợp nhất sẽ tổ chức Lễ truy điệu cho ông Trần Đình Ngân trong không gian trang trọng và ấm cúng nhất có thể!

Một lần nữa thay mặt cho tập thể BCH  Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức và bà con hội viên xin  thành thật chia buồn đại gia đình hai bên nội ngoai, cầu mong hương hồn ông chóng được siêu thoát!

 

Minh Đan

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top