Bạn đang xem: Trang chủ » Tin Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức » Tin tức Hội » Thư Ban Biên Tập dhthaibinh.de gửi toàn thể hội viên Hội Đồng hương Thái-Bình tại CHLB Đức và ban đọc của báo.

Tin tức Hội

Thư Ban Biên Tập dhthaibinh.de gửi toàn thể hội viên Hội Đồng hương Thái-Bình tại CHLB Đức và ban đọc của báo.

Ngày đăng: 31/07/2013 In trang

Báo mạng của Hội ta đã có gần 4 năm tồn tại. Thời gian qua, Báo đã phần nào đáp ứng được nhu cầu nghe, đọc và thông tin của bạn đọc. Ngoài sự cố gắng của BBT, bài vở về tin tức của Hội đã được một số cộng tác viên đóng góp thông qua việc gửi bài viết và ảnh, một số trường hợp, nhiều bạn đọc đã trực tiếp gọi điện thông báo các tin nội bộ, phản ảnh những hoạt động của phân hội tại nơi mình sinh sống, làm việc… nhắc BBT để có bài viết, thông báo kịp thời đến các hội viên và bạn đọc của báo.

Ban biên tập nhiệt liệt hoan nghênh và ghi nhận mọi sự cộng tác của các đọc giả.

Hai Hội viên nhí ĐHTB tại Rostock
Để báo ngày càng trở nên gần gũi, thiết thực với bạn đọc, chúng tôi tha thiết mong nhận được nhiều bài viết của các cộng tác viên về mọi lĩnh vực trong tiêu chí của báo. Ngay những ý kiến Comment của bạn đọc sau mỗi bài viết cũng làm cho tờ báo trở nên sinh động, làm người viết được động viên và nội dung bài báo thu nhận thêm được những chính kiến, góp ý thiết thực.
Trong tuần qua, theo sáng kiến của BBT và sự cộng tác của gia đình hội viên Trần Đình Phiến, trên trang chủ của báo (mục ảnh đẹp trong tuần) có đưa một số ảnh phóng sự về cuộc sống, sinh hoạt đời thường của gia đình hội viên Phiến-Như, về lễ nhận bằng tốt nghiệp phổ thông của cháu Thảo-Minh. Tất cả những tấm ảnh đã đăng rất sinh động, gần gũi và mang nhiều thông tin thiết thực bổ ích, nhất là đối với bè bạn xa gần của gia đình anh chị Phiến Như, đối với gia đình nội ngoại tại Việt Nam mà lâu ngày chưa có dịp gặp gỡ, hội ngộ. Đây là dịp vui, thông qua hình ảnh trên báo , ông bà nội ngoại, chú bác cô dì tai quê hương được gặp gỡ con cháu, bè bạn xa gần được dịp chiêm ngưỡng hình ảnh của nhau.
Sau khi các tấm ảnh gia đình anh chị Phiến được lưu trên báo, chúng tôi nhận thấy đây là một sáng kiến rất hay, cần thông báo mở rộng tới toàn thể gia đình hội viên trong Cộng đồng HĐHTB tại CHLBĐ. Chúng tôi sẽ luôn dành khuôn mục “Ảnh đẹp trong tuần„ cho các gia đình hội viên để đăng 5-7 ảnh mô tả sinh hoạt đời thường, ảnh học tập và ảnh phản ảnh sự lớn lên, trưởng thành của các con cháu trong Hội.
Ảnh kỷ niệm Lễ tốt nghiệp lớp 12 của cháu Thảo Minh

Gia đình Hội viên Phiến Như Berlin

Các tấm ảnh đăng báo không cần phải có những yêu cầu kỹ thuật gì cao siêu mà chỉ là những ảnh chụp từ máy kỹ thuật số thông thường, các gia đình gửi tới BBT theo địa chỉ e-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (các bậc phụ huynh chưa có dịp làm quen với máy tính và cách gửi ảnh bằng e-mail, thì trong mọi trường hợp có thể chỉ đạo nội dung còn thao tác cụ thể nên giao cho các cháu học sinh từ lớp 7-8 trở lên là chúng sẽ hoàn thành rất xuất sắc).
BBT cũng xin nói cụ thể hơn, khi gửi các bức ảnh, điều thuận tiện nhất là các bạn nên có kèm theo lời chú thích nội dung cho những tấm ảnh và tùy trường hợp, chúng tôi sẽ giúp các bạn ghi chú thích các bức ảnh lên báo.
Các bạn đọc của dhthaibinh.de quí mến! Để tờ báo của hội chúng ta ngày càng góp được nhiều tác dụng trong việc đoàn kết hội viên, cổ vũ động viên nhau trong cuộc sống khi xa quê hương, BBT báo mong nhận được nhiều liên hệ, thông tin của các bạn, đặc biệt mong mỏi nhận được thương xuyên các bài viết của các cộng tác viên như các anh chị: Xuân Hồng, Trọng Khu, Phạm Xuân Năng, Thanh Nga, Tâm Bình, Hoàng thị Dư, Ngọc Tâm…
Chúc các bạn đọc nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và thêm nhiều niềm vui.
BBT dhthaibinh.de
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top