Bạn đang xem: Trang chủ » Tin Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức » Tin tức Hội » Thư cảm ơn

Tin tức Hội

Thư cảm ơn

Ngày đăng: 28/05/2018 In trang

Ngày 20 tháng 5 năm 2018, một ngày thời tiết đẹp đến tuyệt vời, ngay tại đại lộ  Alexander - trung tâm Thủ đô Berlin, Lễ Kỷ niệm „ 10 năm MỘT CHẶNG ĐƯỜNG“ hình thành và phát triển  Hội Đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức đã thành công rực rỡ . Đó  đúng là một  ngày hội lớn , khẳng định sức mạnh của Hội , chắc chắn đã để lại niềm hân hoan với những dấu ấn không thể phai mờ trong lòng những người tới dự, bởi sự đẹp đẽ  từ hình thức đến nội dung chương trình.

Để đạt được những thành công đó , thay mặt Ban chấp hành Hội , lời đầu tiên xin được cảm ơn  đến Quý bà con đồng hương đã luôn tin tưởng,  đồng lòng chung sức  , góp công góp của cùng chung tay xây dựng Hội.Xin được ghi nhận sự tài trợ quỹ hội của nhiều gia đình trong suốt 10 năm qua,đặc biệt trong đại hội lần này như gia đình anh Phạm Minh Đan , gia đình anh Nguyễn Đức Tuấn và của rất nhiều Hội viên khác.

  Đặc biệt xin cảm ơn đến Chi hội Thái Bình tại Leipzig , Câu lạc bộ Tình quê, Họ đồng tâm Berlin, bà con hội viên tại Berlin và vùng phụ cận, những Hội viên từ các vùng miền xa xôi trên nước Đức, sự có mặt đông đủ các cháu Thanh Thiếu niên, Sinh viên đã mang về ngày Hội lớn một không khí tưng bừng phấn khởi, đầy sắc màu đóng góp vào sự thành công của Đại hội.

Xin được cảm ơn sự quan tâm của Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức, cảm ơn ông Phạm Văn Mích Trưởng ban Công tác Cộng đồng và Phu nhân với lẵng hoa tươi thắm  đã đến dự , khích lệ và động viên cho phong trào Hội.

Cảm ơn các vị Đại biểu đại diện cho các Hội đoàn, các vị Quý khách đã đến chúc mừng Đại hội , cảm ơn các cộng tác viên các  báo, các  Nhà quay phim Anh Đức (TTXVN), Nhà Nhiếp  gia Phi Vân đã kịp thời ghi lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ. Cảm ơn Tổng biên tập báo thaibinh.de Phạm Minh Đan đã đăng tải ,cập nhật tin tức thường xuyên quảng bá trước thềm đại hội .

Xin được cảm ơn đến  Chủ Nhà hàng Cantino – anh  Trọng Hiếu với sự hảo tâm cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình , chu đáo và chuyên nghiệp để có một bữa tiệc lớn phong phú cả về số lượng và  chất lượng .

Đặc biệt cảm ơn đến Ban Văn nghệ dưới sự dàn dựng công phu của Nhạc sỹ  Hoàng Thị Dư ,anh Thiện Tường kết hợp với MC chuyên nghiệp Đỗ Cường ,chị Vũ Nga  đã dành tặng ngày Hội một chương trình phong phú,  đặc sắc, thăng hoa đến không ngờ  với các giọng ca Hoàng Đạo , Hoàng Yến,  Thành Long, Thanh Nga, Minh Đan, Xuân Phương, Trần Văn Nhỡ, . . Phần lớn  các sáng tác đều là của các thành viên Ban chấp hành Hội .

.Cảm ơn các tiểu ban Trang trí hội trường, Ban Lễ tân, Ban tổ chức,  đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị chu đáo cho Đại hội. đặc biệt Ban Kinh tài đã nỗ lực làm việc trong suốt tiến trình đại hội như anh Nguyễn Đức Tuấn, chị Nguyễn Thị Tươi , anh Trần Đình Phiến,anh Đỗ Thanh Hà, cảm ơn cháu Trần Việt Anh,cô Phùng Thị Hương  cùng Ban Xổ số đã có một chương trình vui ,hấp dẫn.

   10 năm một chặng đường, đã khẳng định  được sức mạnh của sự đoàn kết , sự tụ hội của các thế hệ người Thái Bình để xây dựng nên một mái nhà chung  trên quê hương thứ hai. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của tất cả Quý bà con đồng  hương,  của các ban bè thân hữu,  của các hội đoàn , của Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức.

  Cuối cùng xin  kính chúc tất cả các Quý Khách , Quý bà con đồng hương sức khỏe,hạnh phúc!

 Xin trân trọng cám ơn!

 Berlin ngày 22.5.2018

T/M Ban chấp hành Hội ĐH Thái Bình tại CHLB Đức

                      Chủ tịch Hội Đỗ Văn Hường.

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Giới thiệu

Cuộc thi tìm hiểu “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình thực hiện Di chúc của Bác” và cuộc thi viết về “Người Thái Bình, đất Thái Bình” do Ban Thường...

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top