Bạn đang xem: Trang chủ » Tin Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức » Tin tức Hội » Thư cảm ơn của gia đình Vũ Thị Ánh Tuyết & Đỗ Thanh Hà

Tin tức Hội

Thư cảm ơn của gia đình Vũ Thị Ánh Tuyết & Đỗ Thanh Hà

Ngày đăng: 08/08/2017 In trang

Mẹ đã đi rồi sao mẹ ơi !!!

Vừa qua ngày 04.08.2017 người mẹ kính yêu của chúng tôi: Cụ bà: Nguyễn Thị Lan sau một thời gian lâm bệnh đã được đội ngũ giáo sư, y bác sỹ và gia đình tận tình cứu chữa, chăm sóc. Nhưng do tuổi cao bệnh trọng cụ đã ra đi từ biệt nhân gian về cõi Vĩnh Hằng.

Ngày 05.08.2017 gia đình đã tổ chức lễ viếng tại tư gia. Số nhà 13, ngõ 290, phố Phan Bá Vành, tổ 48, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình

Sáng ngày 06.08.2017 lễ truy điệu đã được tổ chức và an táng tại nghiã trang Kỳ Bá thành phố Thái Bình theo đúng nghi thức, phong tuc, tập quán điạ phương Gia đình chúng tôi vô cùng xúc động và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức hội đoàn:

Hội người Việt Nam thành phố Leipzig

Hội phụ nữ Viêt Nam thành phố Leipzig

Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức

Chi Hội đồng hương Thái Bình thành phố Leipzig

CLB Tình Quê thành phố Leipzig.

Cảm ơn anh chị em, bạn bè, đồng hương, đồng nghiệp đã kịp thời báo tin chia buồn và phúng viếng hay cử đại diện, gửi lễ đến viếng mẹ chúng tôi.

Trong quá trình tang lễ chắc không tránh khỏi sơ xuất gia đình rất mong được lượng thứ. Qua đây gia đình chúng tôi cũng muốn ghi nhận và động viên cháu con cùng tích cực tham gia xây dựng các tổ chức hội đoàn, thắt chặt mọi quan hệ đoàn kết trong cuộc sống và hoà nhập.

Xin chân thành cảm ơn.

Vũ Thị Ánh Tuyết & Đỗ Thanh Hà.

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top