Bạn đang xem: Trang chủ » Tin Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức » Tin tức Hội » THƯ CẢM ƠN sau Đại Hội IX của Ban chấp hành Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức

Tin tức Hội

THƯ CẢM ƠN sau Đại Hội IX của Ban chấp hành Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức

Ngày đăng: 12/06/2017 In trang
Đại hội 9 Hội đồng hương Thái Bình đã khép lại nhưng những dư âm còn vang mãi về một ngày hội ngộ đầy tình nghĩa, đầy hào hứng và tràn ngập niềm vui của những người Thái Bình trên quê hương thứ hai CHLB Đức.
Thay mt Ban chp hành Hi, tôi xin được chân thành gi li cm ơn đến tt c các Quý v Đại biu, các Hi đoàn, các thành viên trong Ban chp hành Hi, Quý bà con cô bác, các cháu con em người Thái Bình đã dành thi gian v d Đại hi, đã khc ghi nhng tình cm, k nim không th nào quên!
 
Ông Trần Đình Ngân, Ban chấp hành Hội
Đặc bit, xin cm ơn s có mt ca hai Tham tán Đại s quán Vit Nam ti CHLB Đức đã đến d và phát biu chúc mng Đại hi, đã đem đến s, khích l c vũ ln lao đối vi phong trào Hi. Cm ơn các Hi đoàn bn bè thân thiết ca Hi đã đến d hoc gi thư chúc mng như Hi ĐH Vĩnh Phú, Hi ĐH Thái Bình ti Thành ph HCM, Trường Tiếng Vit Sao Mai Berlin, CLB Tình Bn Berlin e.V, CLB Đoàn kết BI, CLB Tình quê, Tng biên tp các báo vietbao.de, nguoiviet.de cùng các cng tác viên.
 
Xin chân thành gi li cm ơn t trái tim tôi đến tt c các Tiu ban đã tích cc chun b trước Đại hi cũng như trong Đại hi đểđược mt ngày vui đầy ý nghĩa, đó là Ban Văn ngh, Ban  Kinh tài, Ban Hu cn, Ban t chc, Tng biên tp báo thaibinh.de và các cng tác viên, các cháu trong Hi Sinh viên Thanh niên Thái bình, các quý bà con cô bác trên mi vùng min t
München, Stuttgart, Dresden, Leipzig, Hannover, Rostock.v.v...đã dành nhng thi gian quý báu, không qun đường xa v tham d Đại hi. Hi trường đẹp, khăn tri bàn đẹp, hoa đẹp, các tiết mc văn ngh đặc sc ca chính hi viên sáng tác và biu din, các món ăn ngon và phong phú t ni cháo gà đim tâm bui sáng cho đến ba ăn phong phú mi l, cho đến gói đem v, t nhng chiếc bánh do Hi SV TN TB quây qun bên nhau bán để t gây qu, đến s ho tâm ca nhng người mua và trúng vé s s, đã làm nên thành công tt đẹp, để li nhng k nim, nhng n tượng không th nào quên.
Nhân đây cũng cho phép tôi được cm ơn đến s ng h nng hu ca hai gia đình anh ch Tường DưĐôn Thơm đã to điu kin cho BCH Hi, là nơi din ra hai cuc hp trù b cho
Đại hi 9 ti tư gia ca hai gia đình. Cm ơn hai ging ca vàng t Vit Nam: Bùi Thuý người con ca Thái Bình và Hu Tun người con quê hương Thanh Hóa đã đem đến cho Đại hi mt không khí sôi ni hào hng tht đặc bit.
Tiết mục múa của Chị em trong CLB Tình quê Leipzig tại Đại Hội IX
 
Chúng tôi mong rng luôn tíếp tc nhn được s c vũ khích l ca ĐSQ Vit Nam ti CHLB Đức, các Hi đoàn, các báo đài ti CHLB Đức cũng như Kênh VTV 4 thuộc Đài truyn hình Vit nam!
Chúng tôi cũng mong luôn nhn được s đồng hành ca bà con cô bác người Thái Bình trên mi min nước Đức, đã, đang và s là hi viên Hi ĐH Thái Bình, s đem đến Hi nhng tài năng và s đóng góp quý báu tu theo sc ca mình, để chúng ta có mt Thái Bình trên quê hương th hai, mt mái nhà chung m áp tình người.
Tôi cũng mong và tin rng các cháu Thanh thiếu niên Sinh viên Thái Bình luôn c gng chăm ngoan, hc tp và rèn luyn, gn bó và đoàn kết để sn sàng kế tiếp thế h cha ông, luôn hu
thun cho các công vic ca Hi.
Tôi cũng tin BCH Hi s luôn đoàn kết để đưa phong trào Hi ngày càng phát trin và vng manh, xng đáng vi s tin yêu ca bà con.
 
Để hướng ti k nim 10 năm ngày Thành lp Hi ĐH Thái Bình vào năm 2018, thay mt BCH, tôi  xin phát động phong trào hướng v L hi 10 năm người Thái Bình ti CHLB Đức, mà ni dung chương trình s gi tơi bà con trong trang báo ca Hội đó là thaibinh.de.
 
Chúng tôi mong nhn được s cm thông v nhng thiếu sót trong quá trình Đại hi và mong nhn được s đóng góp quý báu để ngày càng hoàn thin hơn.
Cui cùng xin kính chúc các Quý khách, các Quý bà con cô bác hi viên, các cháu thanh thiếu niên li chúc sc kho, hnh phúc và thành đạt.
 
Xin mt ln na trân trng cm ơn.
 
Phó Chủ tịch thường trực
 
Đỗ Văn Hường
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Giới thiệu

Cuộc thi tìm hiểu “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình thực hiện Di chúc của Bác” và cuộc thi viết về “Người Thái Bình, đất Thái Bình” do Ban Thường...

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top