Bạn đang xem: Trang chủ » Tin Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức » Tin tức Hội » Thư chúc Tết của Chủ tịch hội ĐHTB Đỗ Văn Hường

Tin tức Hội

Thư chúc Tết của Chủ tịch hội ĐHTB Đỗ Văn Hường

Ngày đăng: 15/02/2018 In trang

Hội  ĐHTHAIBINH CHLB ĐỨC.                                                                                                                      

 Lebuser Str.12 - 10243  Berlin

                                                                          

                                                                                    Berlin ngày 12 tháng 2 năm 2018.

Thư chúc mng Năm mi Xuân Mu Tut

 

    Kính gửi : Quý bà con Hội đồng hương Thái Bình,

 

Chúng ta đang ở những thời khắc cuối cùng của năm Đinh Dậu, , trong lòng những người con xa xứ lại khắc khoải nỗi nhớ quê hương và háo hức mong chờ  thời khắc thiêng liêng chuyển giao sang Năm mới với bao niềm hy vọng vào một năm mới tốt đẹp hơn, may mắn hơn, thành công hơn. Trước thềm Năm mới XUÂN MẬU TUẤT , tôi xin được thay mặt BCH Hội  và nhân danh cá nhân gửi lời CHÚC MỪNG NĂM MỚI  AN KHANG THỊNH VƯỢNG tới tất cả bà con Hội viên Hội đồng hương  Thái Bình  tại CHLB Đức , chúc bà con đón Tết  hạnh phúc, an vui, dù xa qu ê nhưng vẫn đủ đầy hương vị quê nhà.

10 năm qua,xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bà con hội viên đã luôn tin tưởng vào Ban chấp hành Hội, đoàn kết một lòng ,góp công góp của xây dựng Hội vững mạnh.Trong ngôi nhà chung của Hội ,các cháu Thanh niên Sinh viên con em của Hội đã quy tụ gắn bó với nhau , chúng ta hy vọng vào một thế hệ ké cận.

Thưa bà con !

Chủ nhật ngày 21/1/2018 vừa qua , Ban chấp hành Hội đã họp phiên họp thứ 2 sau Đại hội IX để bàn triển khai các công việc của Hội trong năm 2018 và trọng tâm là phần bàn bạc tổ chức Đại hội  Hội ĐH Thái Bình lần thứ X ,lựa chọn thời gian và địa điểm,những nội dung chính, với mong muốn đây thực sự là một ngày hội lớn đánh dấu 10 năm Hội ta đã hình thành và phát triển vững mạnh.

 Buổi họp đã nhất trí chọn ngày 20/5/2018 là ngày t chc Đại hi X, sau khi đã cân nhắc giữa 2 thời điểm ngày 1/4 Ostern và ngày 20/5 Pfingsten, đây là thời điểm được đa số lựa chon, đặc biệt đó là nguyện vọng của tất cả các cháu Thanh niên Sinh viên có mặt trong buổi họp đề đạt . Địa điểm cụ thể sẽ thông báo sau tới bà con trong một thời gian gần nhất.

 . Vì vậy kính mong Quý bà con sắp xếp thời gian, kế hoạch  về dự đại hội được đông đủ. Đặc biệt, xin kính mời tất cả những hội viên đã tham gia từ những năm đầu tiên đến nay cũng như người Thái Bình đang sinh sống trên mọi miền nước Đức ,  sẽ dành trọn một ngày cho Hội, để được  gặp gỡ giao lưu , chia sẻ , cùng mang đến  lời ca tiếng hát về một miền quê  nơi đã sinh ra ta và nuôi ta khôn lớn, để các  thế hệ nối tiếp cùng gắn bó  nhau trên quê hương thứ hai , để cùng nhau xây dựng cộng đồng người Thái Bình vững mạnh tại CHLB Đức.

 

Hội phát động phong trào sưu tầm hình ảnh hoạt động của Hội, hình ảnh của gia đình các Hội viên từ năm đầu vào Hội cho đến nay và gửi về bbtthaibinh@yahoo.de .Đặc biệt ưu tiên đăng tải  các  sáng tác thơ ,văn,  nhạc của  các  Hội viên từ nay đến trước Đại hội X.

  Các  sáng tác thơ văn của Hội viên xin gửi tin, bài,ảnh về cho Tổng biên tập Phạm Minh Đan , theo địa chỉ : bbtthaibinh@yahoo.de

Đặc biệt  BCH Hội mong muốn sẽ nhận được nhiều bài viết  hơn nữa của các cộng tác viên trong Ban biên tập báo thaibinh.de

Rất mong Hội Thanh niên Sinh viên Thái Bình cũng có một Vidio Clip về hoạt động của các cháu để giới thiệu trên trang báo Hội và trong Đại hội lần này.Màn hình LED tại Đại hội X sẽ là những thước phim quý giá tái hiện lại những  hoạt động của Hội và các cháu trong 10 năm qua.

  Một chương trình Văn ngh: đặc sắc do, Trưởng ban Văn nghệ  Nhạc sĩ Hoàng Thị Dư  dàn dựng chắc chắn sẽ làm bà con tự hào về người Thái Bình trên quê hương thứ hai.

 Xin mời bà con Hội viên đăng ký tiết mục Văn nghệ góp vui với Đại hội gửi Video về cho Ban Văn nghệ để xét chọn , mọi đăng ký xin gửi về   Nhạc sĩ Hoàng Thị Dư ; Đt 0176552000648,Email : hoangthidu57@gmail.com

 

.Để khuyến khích các cháu có cố gắng trong học tập và rèn luyện, các Hội viên có con em đạt kết quả học tập  từ 1,0 đến 2,0(hoặc thành tích các tài năng khác) cuối năm 2017 hoặc học kì 1 /2018 gửi chứng nhận về cho Hội từ nay đến trước ngày 15/4/18 ,Email :tranchuan60@yahoo.de hoặc  huongliendo@yahoo.de.Rất mong các vị phụ huynh quan tâm, gửi về sớm .Mọi thông tin gửi về sẽ thường xuyên cập nhật trên báo Hội để tránh thiếu sót.

 Một mùa Xuân mới đầy hy vọng đang về trên quê hương Việt Nam.

 Cuối cùng , xin một lần nữa Kính chúc Quý bà con sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong Năm mới Mậu Tuất 2018, chúc các cháu chăm ngoan, học hành tiến bộ .

Hẹn ngày Hội ngộ.

 

Thay mặt Ban chấp hành Hội đồng hương Thai Bình CHLB Đức.

                          Chủ tịch Hội

 

                        Đỗ Văn Hường

 

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top